Friday, 05/06/2020 - 21:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - CHƯƠNG MỸ

Kế hoạch dạy học dịp nghỉ chống dịch COVID-19

• Nhà trường yêu cầu sau mỗi bài dạy trên truyền hình các tổ nhóm chuyên

môn và giáo viên bộ môn tiến hành trao đổi, hệ thống hóa lại kiến thức, xây dựng hệ thống câu hỏi, bài tập phù hợp với nội dung bài dạy, gửi bài tập cho học sinh làm và chữa bài cho học sinh đưa lên Website của nhà trường theo địa chỉ:http://truongthcstranphu.edu.vn;trang Facebook của trường hoặc qua nhóm zalo của lớp.

1. Giáo viên chủ nhiệm.
  • Lập Zalo nhóm lớp để hằng ngày đảm bảo thông tin 2 chiều; nắm bắt,

cập nhật kịp thời các thông tin liên quan đến học sinh trong thời gian nghỉ học báo cáo cho BGH nhà trường. Đảm bảo 100% học sinh trong lớp tham gia tự học, tự ôn tại nhà.

• Phối hợp cùng GVBM, cha, mẹ HS giám sát, đôn đốc việc tự học của học

sinh tại nhà,thường xuyên học sinh thực hiện việc ôn tập đảm bảo nền nếp,

chất lượng, thống kê số lượng học sinh tự học tại nhà theo các môn học, ngày học báo cho BGH.

• Phối hợp với giáo viên bộ môn tổ chức và kiểm soát lớp học qua các

phương tiện thông tin liên lạc (hình thành các nhóm trên các trang mạng xã hội, phân công nhóm trưởng điều phối hoạt động của nhóm…). Đối với những học sinh không có điều kiện tiếp cận công nghệ thông tin, tài liệu hướng dẫn, GVCN có trách nhiệm chuyển trực tiếp nội dung học tập đến từng học sinh.

• Nhận thông tin phản hồi của cha mẹ học sinh, học sinh về các vấn đề liên

quan đến việc học tập, cũng như việc phòng, chống dịch bệnh và báo cáo kịp thời với lãnh đạo nhà trường và cơ sở y tế của địa phương.

Năm 2020 : 1.755